Gọi mua phần mềm Corel bản quyền chính hãng tại Việt Nam - Hotline HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@corelvietnam.com

Đầu tư hiệu quả cho danh mục tài sản phần mềm

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức kinh doanh, chính phủ và giáo dục, Corel Volume Licensing cung cấp một cách hiệu quả cho chi phí để mua, cài đặt và quản lý nhiều giấy phép của phần mềm máy tính để bàn được trao giải thưởng của Corel. Corel hiểu những nhu cầu riêng của khách hàng với giấy phép số lượng lớn sẽ giúp bạn quản lý tốt tài sản phần mềm, dễ dàng tùy biến theo cách bạn muốn.

 

Doanh nghiệp

Từ lựa chọn cấp phép linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách, công cụ này sẽ tăng giá trị đầu tư của bạn hàng ngày, Corel sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh. Danh mục đầu tư rộng rãi của chúng tôi cung cấp các công cụ công nghiệp hàng đầu các doanh nghiệp cần phải có được trước trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

 

 

 

Giáo dục

Trang bị cho sinh viên với các kỹ năng công nghệ quan trọng cần thiết để giúp họ xây dựng một tương lai thành
công. Các phần mềm Corel dành cho giáo dục phong phú và nâng cao trải nghiệm lớp học và cung cấp các tùy chọn dễ dàng và giá cả phải chăng cho việc triển khai trên toàn trường của bạn.

 

 

 

Volume Licensing

Đơn giản | Linh hoạt | Hiệu quả chi phí

Chương trình Volume Licensing Programs

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, Corel nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, chính phủ và giáo dục khách hàng, không chỉ bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới , mà còn bằng cách cung cấp cấp độ cao của tính linh hoạt trong các chương trình cấp phép của chúng tôi. Dù công ty bạn là một khởi nghiệp, một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, hoặc một doanh nghiệp toàn cầu lớn, bạn có thể được hưởng lợi từ các sản phẩm đẳng cấp thế giới và được dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng, chuyển giao với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ, tương thích với các định dạng tập tin và đóng gói tại giá cả phải chăng. Tối ưu hóa đầu tư của bạn trong phần mềm và đạt được thành công lâu dài với một loạt các công nghệ đồ họa hàng đầu ngành công nghiệp, phương tiện truyền thông kỹ thuật số và các sản phẩm tăng hiệu suất.

Corel Transactional Licensing

Lý tưởng cho các tổ chức đang tìm kiếm một cách dễ dàng, mua hàng một lần (one-time purchase), Corel Transactionl Licensing (CTL) giúp bạn tham gia tiết kiệm đáng kể bằng cách mua giấy phép thay vì mua nhiều box cho công ty. Không yêu cầu mua tối thiểu, không có hợp đồng và không có cam kết liên tục (bắt buộc mua hàng năm), CTL cung cấp một giải pháp mua thuận tiện, đơn giản và linh hoạt.

Tìm hiểu thêm

Corel WinDVD Licensing

WinDVD là tiêu chuẩn doanh nghiệp để phát lại DVD, và các Chương trình cấp phép WinDVD là cách linh hoạt nhất hiệu quả chi phí để triển khai WinDVD qua mạng. Chương trình này giúp đơn giản hoá quản lý giấy phép như chỉ có một giấy phép và một đĩa CD key để quản lý. Nó cũng cung cấp phần mềm quản lý đơn giản, doanh nghiệp được quyền bạn để cập nhật miễn phí và nâng cấp.

Không khả dụng tại Việt Nam

Bảo trì hàng năm/Maintenance

Tận dụng tối việc đa đầu tư phần mềm Corel của bạn bằng cách tận dụng chương trình Maitenance linh hoạt, chi phí-hiệu quả để hỗ trợ phần mềm và đảm bảo được nâng cấp. Phần này bạn sẽ  Mua cùng với giấy phép, nó sẽ giúp phần mềm của bạn luôn luôn hỗ trợ, thuận tiện và cập nhật liên tục khi có bản mới.

Tìm hiểu thêm