Gọi mua phần mềm Corel bản quyền chính hãng tại Việt Nam - Hotline HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@corelvietnam.com

 

MỘT STUDIO KỸ THUẬT SỐ NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Khám phá một cảm giác ấn tượng của thực tế Natural-Media ™ hoàn toàn mô phỏng vật liệu nghệ thuật của cuộc sống thực và chất liệu nghệ thuật giàu trí tưởng tượng mà không thể được tìm thấy trong thế giới thực. Với Painter® 2016, bạn có thể trải nghiệm sự hòa hợp vô song của Audio Expression, nhân bản ảnh thông minh, công cụ killer composition, physics-inspired Particle brushes, và trong ứng dụng học tập — tất cả trong DPI cao.

 

CÓ GÌ MỚI

Hãy nhìn vào bên trong phần mềm nghệ thuật kỹ thuật số đắt tiền nhất thế giới. So sánh các phiên bản (PDF)

THỂ HIỆN CHÍNH MÌNH

Tiêu khiển trong một bản giao hưởng của các giác quan với Audio Expression brushes. Trải nghiệm thú vị với những nét vẽ tự nhiên Natural-Media®, exhilarating splatters và xoay giấy. Tạo không chỉ một biến thể brush bằng cách kết hợp các hạt với Real Watercolor, Liquid Ink và Impasto để đạt được kết quả cuối cùng nhanh chóng mà sẽ gây ấn tượng với bất kỳ khán giả.

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI

Launch Painter và Welcome Book được thiết kế lại chào đón bạn với những hướng dẫn mới mẻ. Tạo một Canvas mới và tạo nên một bức tranh môi trường hoàn hảo với pha trộn màu sắc flexible UI, DPI cao, chế độ trình bày và tùy biến không gian làm việc. Trải nghiệm với Brush Hints mới và Visual Tooltips để tinh chỉnh brushes của bạn cho phù hợp với phong cách của chính bạn.

MỞ RỘNG SÁNG TẠO CỦA BẠN

Nhập Adobe Photoshop brushes của bạn vào Painter và sau đó sử dụng trình điều khiển Painter’s brush để tạo nên một mega-brush mới. Chia sẻ brushes và media yêu thích của bạn với những người khác bằng cách sử dụng Custom Toolbox mới. Duyệt thêm gói Brush Packs được thêm vào để khám phá những tùy chỉnh brushes theo trí tưởng tượng cho dự án vẽ kế tiếp của bạn.

SẴN SÀN ĐỂ MUA?

Nhận phần mềm nghệ thuật kỹ thuật số đắt tiền nhất thế giới

FULL

Có được nhiều tính năng với brushes của bạn, bề mặt giấy và bì mạt media. Trộn chính xác acrylics, phấn, dầu, bút chì, Real Watercolor và nhiều hơn nữa với Dynamic Speckles, Image Hoses và Liquid Ink.

CẬP NHẬT

Khám phá các Audio Expression mới, phương tiện đặc biệt và brushes cảm ứng. Nhận ngay để làm việc với giao diện tùy chỉnh mới và nhập Photoshop Brush.

Để mua phiên bản nâng cấp của sản phẩm này, bạn phải sở hữu một phiên bản cấp phép trước của Painter® 7 hoặc cao hơn. Số serial nguyên bản của bạn sẽ được yêu cầu. Xin nãy chú ý rằng điều kiện nâng cấp không bao gồm Trial, Academic, OEM và không cho Resale phiên bản (NFR).

$429.00

$229.00

DÙNG THỬ PAINTER 2016 MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY