Gọi mua phần mềm Corel bản quyền chính hãng tại Việt Nam - Hotline HCM: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@corelvietnam.com

Invest in Maintenance

Tận dụng tối đa việc đầu tư phần mềm Corel của bạn bằng cách mua thêm Maintenace, sẽ rất hiệu quả về mặt chi phí khi bạn nâng cấp về sau khi có phiên bản mới

Lợi ích của gói Bảo trì này

Nâng cấp đầy đủ/Upgrade Fulfillment

Bạn sẽ nhận được bản cập nhật mới nhất của phần mềm khi Corel phát hành, cho mỗi 1 hoặc 2 năm (thời gian thay đổi tùy theo sản phẩm) kể từ ngày bạn mua phần mềm kèm bảo trì..

Sử dụng phiên bản cũ hơn/Backward Licensing

Sau một thời gian bản mới phát hành, bản cũ sẽ không còn được bán nữa. Do đó, khi bạn mua phần mềm, hãng sẽ cấp cho bạn License và bộ cài đặt mới nhất. Điều này có thể không phù hợp với nhiều kỹ sư vì họ vẫn quen dùng với các phiên bản cũ. Do vậy Maintenance sẽ đáp ứng được điều này. Bạn có thể  được cấp phép phần mềm với một phiên trước đó lại từ phiên bản hiện tại (ví dụ mua Corel X8, có thể hạ cấp xuống X7)

Đa ngôn ngữ/Multilingual Licensing

Corel sẽ phát hành phần mềm vớicác ngôn ngữ được chỉ định cho khu vực của bạn. Bạn có thể yêu cầu bất kỳ ngôn ngữ khác từ Corel. Nếu bạn yêu cầu một ngôn ngữ không có sẵn trong khu vực của bạn, bạn có thể liên hệ với đại diện Corel của bạn để có được những ngôn ngữ cần thiết (nhưng nó phải có sẵn trong bản dịch sẵn).

Cumulative License Count Pricing

Nhận giảm giá theo dựa trên tổng số lượng giấy phép mua theo thời gian.